Có nên học tiếng anh online tại Big Language không?

Đăng: 27/04/2020 | 09:15
Có nhiều thắc mắc về trung tâm tiếng anh Big Language cũng như khóa học online của trung tâm trong thời gian này. Trên đây là Review của một bạn nữ đang tham gia khóa học Online của Big Language.

Trong thời gian gần đây, việc học tiếng anh online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn thay vì học trực tiếp tại trung tâm, nhất là trong thời điểm dịch Covid hoạt động hiện nay.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra như : Học tiếng anh  online ở đâu, trung tâm nào uy tín, hay trung tâm “ ABC” này có tốt hay không? v.v…

Trong số nhiều câu hỏi có nhiều câu nhắc tới 1 trung tâm tên là Big Language đang được bàn tán hiện nay. 

Trên đây là cảm nhận của 1 bạn học viên Thảo Trần  đang học khóa học Online tại trung tâm Big Language: 

Vào cuối năm 2019 mình cũng đã định đi học tại trung tâm tiếng anh, cũng trải qua tư vấn rồi học thử các kiểu nhưng chưa tìm được trung tâm nào phù hợp với lịch trình của bản thân. Căn bản mình cũng là sinh viên năm cuối nên không chỉ phải đi học ở trường mà còn phải đi làm nên khá bận rộn. Đến đầu năm 2020 thì dịch Covid diễn biến mạnh quá nên mình không muốn tìm trung tâm tiếng anh học nữa mà chuyển sang học online cho tiện. Tình mình thích chắc chắn rồi mới làm nên cũng tham khảo nhiều khóa học, sau khi mình được tư vấn rất chi tiết về chương trình học và thấy học phí cũng rất oke thì mình cũng tham gia.

Sau 1 thời gian học tại đây, mình thấy khóa học rất tốt. Khác với nhiều trung tâm hay khóa học khác như học kèm 1 -1 hay gửi bài giảng video về học thì ở đây được học online trực tiếp trương tấc với giáo viên và mọi người. Lớp học không đông, chỉ đủ từ 5 - 6 người học, lại được bạn trợ giảng tham gia giải thích khi cần thiết nên việc học khá thoải mái. (Thật ra nếu nghĩ đến việc học kèm 1 -1 mình cũng rất thích nhưng về chi phí đắt nên mình không chọn)

Cô giáo viên dạy mình cũng trẻ và nhiệt tình, cũng hay hỏi ai chưa hiểu để cô giảng lại vì sợ mọi người thỉnh thoảng không chú ý. Bạn trợ giảng cũng nhiệt tình khi  thường xuyên nhắn trên nhóm hỏi có ai không làm được bài tập hay nhắc nhở v.v.. sau mỗi buổi học mình lại nhận được video về buổi đó cùng bài tập để có thể xem lại khi cần. Hàng tuần cũng có buổi livestream chữa bài tập.

Tuy nhiên, vì khóa học cũng mới nên cộng đồng chưa được nhiều, nhưng các bạn rất hay tương tác, nhất là mấy câu hỏi được đăng lên.

Nói chung là mình thấy khóa học rất oke!”

Chúng tôi cũng đã tìm hiểu về trung tâm Big Language: 

 Đây là trung tâm anh ngữ lớn tại Việt Nam với hệ thống nhiều cơ sở trên cả nước, tập trung nhiều tại Hà Nội và TPHCM. Big Language có có ddaof tạo Toeic - Ielts- Giao tiếp nhưng chủ yếu nhất là luyện thi IELTS, thầy cô có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Trước đây, Big Language đã có danh tiếng khá tốt. Họ được nhiều báo đài đưa tin như VTV1 hay VTC 2. Chương trình học mới mẻ cùng đội ngũ giảng viên trẻ nhưng có thành tích cao cũng là 1 điểm cộng để nhiều người lựa chọn đây là điểm đến để học tập.

Phản hồi của học viên trên website và trên fanpage khá tốt.

website: https://bigedu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BigLanguage/

Mong rằng, thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn giải đáp chất lượng học tại Big Language cũng như tìm được khóa học tiếng anh Online phù hợp với bạn.

Theo baongonluan.com
TỪ KHOÁ