Diệu Nhi bức xúc lên tiếng khi bị anti-fan mỉa mai ''bám gót'' Ngọc Trinh

Đăng: 25/10/2019 | 02:50
Diệu Nhi bày tỏ bức xúc khi nhiều người có bình luận mỉa mai, cho rằng cô dựa hơi Ngọc Trinh để nổi tiếng.

Trên Instagram cá nhân, Diệu Nhi bày tỏ bức xúc với một bộ phận antifan để lại bình luận cho rằng cô dựa hơi, “bám gót” Ngọc Trinh để nổi tiếng. Cụ thể những người này cho rằng nữ diễn viên thường xuyên xin đồ của Ngọc Trinh để mặc, không được sang chảnh như “nữ hoàng nội y” hay những nghi hoặc về việc liệu Diệu Nhi có đi theo con đường thị phi như Ngọc Trinh hay không?.

dieu-nhi-buc-xuc-khi-bi-antifan-mia-mai-bam-got-ngoc-trinh-minh-khong-hien-dau-cac-ban-can-than-4a6ebf
dieu-nhi-buc-xuc-khi-bi-antifan-mia-mai-bam-got-ngoc-trinh-minh-khong-hien-dau-cac-ban-can-than-0875a8

Chính vì vậy Diệu Nhi tỏ ra rất không hài lòng và phải lên tiếng dù từ trước đến nay cô chưa bao giờ gay gắt về bất kì điều gì. Nữ diễn viên đã lên tiếng cảnh báo những người có ý dèm pha và chỉ trích cô vì những lý do không đáng. Diệu Nhi cho biết: “Mọi người nói gì mình, mình biết hết. Chỉ là mình làm biếng gây hấn thôi. Mình sợ gia đình thấy mình gây hấn với xã hội rồi lo cho mình. Chứ mình bị điên, mình không hiền đâu. Các bạn cẩn thận”.

dieu-nhi-buc-xuc-khi-bi-antifan-mia-mai-bam-got-ngoc-trinh-minh-khong-hien-dau-cac-ban-can-than-4aba44

Diệu Nhi và Ngọc Trinh là đôi bạn thân mới của showbiz Việt, cả hai thân nhau từ khi hợp tác chung cho bộ phim điện ảnh “Vu quy đại náo” được công chiếu vào đầu năm 2019. Sau khi đóng phim chung, Diệu Nhi và Ngọc Trinh trở nên thân thiết và là chị em tốt ngoài đời. Hai người đẹp của showbiz Việt thường xuyên có những tương tác thú vị trên mạng xã hội. Đặc biệt Diệu Nhi thường “lầy lội” mượn quần áo, phụ kiện của Ngọc Trinh, còn “nữ hoàng nội y” cũng rất hào phóng khi cô em thích gì đều sẵn sàng cho.

dieu-nhi-buc-xuc-khi-bi-antifan-mia-mai-bam-got-ngoc-trinh-minh-khong-hien-dau-cac-ban-can-than-77bdd0
photo-1570112482287-15701124823001250937892-0721

Sau khoảng thời gian chơi thân với Ngọc Trinh, có thể thấy Diệu Nhi ít nhiều bị ảnh hưởng phong cách thời trang của người đẹp sinh năm 1989. Trong các bộ ảnh street style hay phong cách dự sự kiện, Diệu Nhi ngày càng quyến rũ và sang chảnh hơn trước. Nhiều người thấy rõ hình ảnh và thần thái của Ngọc Trinh trong những hình ảnh của Diệu Nhi thời gian gần đây. Tuy nhiên ai nấy đều phải khen ngợi vì Diệu Nhi trông cuốn hút hơn rất nhiều khi theo đuổi phong cách như hiện tại./.

Theo phunutoday.vn