Kiểm sát viên đang mang thai bị nam thanh niên lao đến đánh ngay tại tòa án

Đăng: 25/10/2019 | 04:50
Trong lúc đang hỏi thăm một cụ già ở ngoài hành lang tòa án thì nữ kiểm sát viên đã bị một nam thanh niên hành hung.

Liên quan đến vụ việc một nữ kiểm sát viên bị hành hung, tối 24/10, lãnh đạo VKSND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã đề nghị Công an cùng cấp vào cuộc xác minh, truy tìm đối tượng đánh nữ cán bộ kiểm sát tại trụ sở TAND TP Buôn Ma Thuột.

Nạn nhân là chị T.T.H.T (cán bộ Kiểm sát viên đang công tác tại VKSND TP Buôn Ma Thuột).

TAND TP Buôn Ma Thuột. Ảnh:  Vietnamnet

TAND TP Buôn Ma Thuột. Ảnh: Vietnamnet

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 24/10, chị T. được phân công đến trụ sở TAND TP Buôn Ma Thuột để tham gia xét xử một phiên tòa dân sự. Khi đến nơi, chị T. thấy một cụ già nằm ở bên ngoài hành lang toà án nên đã đến hỏi thăm.

Đáng chú ý, khi chị T. đang hỏi thăm thì bất ngờ bị một nam thanh niên lạ mặt lao đến đánh rồi bỏ chạy. Sau đó, chị T. vẫn tiếp tục vào tham gia xét xử tại phiên tòa, tuy nhiên, một lúc thì bị choáng và được mọi người đưa đến bệnh viện.

Được biết, hiện chị T. đang mang bầu và sắp đến ngày sinh. Nam thanh niên đánh chị T. không liên quan gì đến phiên tòa mà chị T. tham gia xét xử.

Ngay sau sự việc, Công an đã lập tức trích xuất camera an ninh và đã xác định được đối tượng đánh chị T. Hiện lực lượng chức năng đang xác minh động cơ vụ việc. 

Theo phunutoday.vn