Lều Phương Anh bức xúc đến tận trường tìm gặp cô giáo bóp cổ con gái đến bầm tím

Đăng: 29/08/2018 | 12:21
Nghi ngờ cô giáo chủ nhiệm có hành vi bóp cổ con gái dẫn đến bầm tím, Lều Phương Anh tuyên bố sẽ mời công an vào cuộc để đưa sự việc ra ánh sáng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Lều Phương Anh đã phát một đoạn livestream nói  về buổi làm việc với cô giáo chủ nhiệm và hiệu trưởng trường mầm non nơi con gái mình đang theo học. Không khí đoạn livestream khá căng thẳng. Được biết, nữ ca sĩ đang rất bức xúc vì cho rằng con gái bị cô giáo bóp cổ đến bầm tím chỉ vì không chịu ăn.

con-gai-leu-phuong-anh-di-hoc-bi-co-giao-bop-co-2_0_0

Theo lời kể của cô, từ ngày đầu tiên bé Nghé đi học đã xuất hiện một vết bầm khá lớn giữa ngực như bị đầu đũa chọc trúng. Cô bé kêu đau ở cổ. Nữ ca sĩ kiểm tra thì phát hiện con có một vết bầm tím rất dài như bị ai đó bóp từ phía sau. Tuy nhiên, khi mẹ hỏi nguyên do thì bé Nghé không nói. Mãi đến khuya cùng ngày, trong lúc hai mẹ con đang vui đùa trên giường ngủ thì bé Nghé thật thà khai do không chịu ăn nên bị cô giáo đánh và bóp cổ.

con-gai-leu-phuong-anh-di-hoc-bi-co-giao-bop-co-3_0_0
con-gai-leu-phuong-anh-di-hoc-bi-co-giao-bop-co-4_0_0

Lều Phương Anh kể lại:

"Lúc đó là 1 giờ sáng, Nghé nhảy trên giường rất mạnh. Mình mới dọa rằng Nghé đừng nhảy, nhảy bị ngã là đau cổ đấy. Mình chỉ nghĩ là trẻ con dọa thế cho nó sợ thôi. Ai dè Nghé nó khai thật 'Nghé không bị ngã, Nghé bị cô giáo bóp cổ đấy'. Nghé nói với giọng rất hoảng loạn".

Vì quá bất bình, đích thân nữ ca sĩ đã đến gặp cô giáo chủ nhiệm và hiệu trưởng trường mầm non của con gái và làm việc. Nhà trường đã hứa trích camera và đưa ra câu trả lời cho cô sau. Còn cô giáo chủ nhiệm một mực vẫn phủ nhận. Lều Phương Anh cho biết cô cô sẽ làm quyết liệt vụ này, cô sẽ nhờ cơ quan công an điều tra để mọi việc được làm sáng tỏ.

Đoạn clip Lều Phương Anh đến tận trường làm việc với cô giáo chủ nhiệm bé Nghé.

Lều Phương Anh sinh năm 1985, được khán giả biết đến sau khi lọt top 3 cuộc thi Vietnam Idol 2010. Thời điểm tham gia Vietnam Idol 2010, Lều Phương Anh chia tay người chồng Nhật đầu tiên sau 7 năm chung sống và không có con chung. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, công chúng lại được phen bất ngờ khi Lều Phương Anh tuyên bố mang bầu với bạn trai doanh nhân Hà Thành lớn hơn 10 tuổi. Đầu năm 2016, cô sinh con gái đầu lòng – chính là bé Nghé. Hồi cuối năm 2017, nữ ca sĩ sinh tiếp con trai thứ 2. Nhưng cách đây không lâu, Phương Anh đột ngột tuyên bố đã chia tay bạn trai và cô đang làm mẹ đơn thân.

Lều Phương Anh cùng 2 con.

Lều Phương Anh cùng 2 con.

Hiện tại, nữ ca sĩ đang dần quay lại những dự án âm nhạc của mình sau nhiều năm yên ắng.

Theo phunutoday.vn