NSND Hồng Vân uất ức khóc nấc lên vì phải làm việc quần quật như osin

Đăng: 29/08/2018 | 12:21
"Gạo nếp gạo tẻ" tập 49: Nhiều khán giả thừa nhận rằng, bà Mai tuy rất đáng ghét vì tính tình ngoa ngoắt trước đó, nhưng cũng rất đáng thương.

Tập 49 Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng vào tối qua. Trong tập phim nàybà Mai tuyệt vọng vì “cõng” cả “núi” việc nhà trên lưng khiến bà phải bùng nổ.

Cụ thể, diễn biến trong phim, bà Mai (NSND Hồng Vân) phải chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình, bé Gấu bị trầy da chảy máu khiến bà lo lắng, cùng lúc đó, Hân gọi điện về yêu cầu bà Mai phải đi đón bé Miu cho cô. Tất bật chuyện bếp núc chưa xong, bà còn phải bỏ dở cả nồi thức ăn vẫn còn sục sôi trên bếp để đi đón cháu. Vội vã đi đón bé Miu, nách mang bé Gấu, suýt chút nữa bà Mai đã gây ra hỏa hoạn vì quên tắt bếp. Điều này khiến mẹ chồng của bà Mai tức giận, trách móc bà Mai bất cẩn.

HTV2Photos-Gao-Nep-Gao-Te-Tap-49-6

Mệt mỏi đến kiệt sức nhưng bà Mai vẫn chưa được yên ổn, ông Vương (Mai Huỳnh) đi làm về không một câu hỏi thăm vợ mà thay vào đó là những lời dằn vặt, khó chịu vì bà Mai không chịu nấu canh cá cho mẹ.

Quá uất ức, bà Mai lần đầu quát lớn trong tiếng khóc nấc: “Tôi lớn tuổi rồi, sức khỏe của tôi không được như ngày trước nữa, công chuyện nhà làm không có hết, bây giờ tôi phải trông hai đứa cháu nữa, sao không thông cảm cho tôi…”.

3

Đến tập phim này, nhiều khán giả thừa nhận rằng, bà Mai tuy rất đáng ghét nhưng cũng rất đáng thương. Một tay vun vén cho cả gia đình nhưng không được công nhận, thậm chí, trước mọi lỗi lầm của con dâu, bà Đào liên tục trách móc, lo lắng không sống thọ được.

Lúc này, duy chỉ có Kiệt mới ở bên cạnh bà Mai, giúp bà thu dọn chồng bát đĩa bị vỡ và động viên bà. Tuy luôn chịu đựng mọi lời chỉ trích của bà Mai, nhưng anh vẫn luôn giữ trọn đạo hiếu, coi mẹ vợ cũng như mẹ của mình.

5

Về phía Hương (Lê Phương), vì thương con, cô vẫn một mực từ chối ký đơn ly hôn dù phát hiện “mưu hèn kế bẩn” của Công (Hoàng Anh). Ở tập trước, Công đã lên kế hoạch hoàn hảo dàn cảnh cho Hương và Tường (Thanh Thức) ngoại tình, nhưng anh đâu ngờ âm mưu hèn hạ của anh lại dễ bị lật tẩy đến như vậy.

HTV2Photos-Gao-Nep-Gao-Te-Tap-49-11

Cụ thể, trong lúc Hương đến chỗ hẹn đã mượn điện thoại gọi đến tài xế riêng của Tường và bất ngờ Tường cũng đang có mặt tại đó. Biết được âm mưu Công hãm hại mình, cả hai lên một kế hoạch “gậy ông đập lưng ông”.

HTV2Photos-Gao-Nep-Gao-Te-Tap-49-13

Về phía Công, anh vẫn còn đang đắc ý với kế sách của mình và hẹn gặp riêng Hương để nói chuyện. Tại đây, anh vô cùng bẽ bàng khi những tấm hình anh thuê tay săn ảnh chụp Hương và Tường lại thay bằng những tấm hình phong cảnh.

HTV2Photos-Gao-Nep-Gao-Te-Tap-49-14

Hóa ra Tường đã mua chuộc thợ ảnh với số tiền gấp ba lần số tiền Công trả. Dù vậy, Công vẫn không biết xấu hổ mà còn phách lối trách móc tất cả là do Hương không chịu ký đơn ly hôn.

Tập phim kết thúc hứa hẹn những diễn biến hấp dẫn ở tập tiếp theo, mời quý vị và các bạn đón xem tập 50 Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng vào lúc 20h, ngày 28/8 trên kênh HTV2.

Theo phunutoday.vn