Phụ nữ sở hữu tướng mông này cuộc sống “ngậm thìa vàng”, cả đời không lo thiếu thốn tiền bạc

Đăng: 25/10/2019 | 06:50
Những người phụ nữ sở hữu tướng mông này cuộc sống thường an nhàn rủng rỉnh về tiền bạc.

Mông nhỏ

Theo nhân tướng học thì những người phụ nữ sở hữu mông nhỏ thường có tính cách nội tâm nhưng luôn mạnh mẽ nên trong cuộc sống họ dễ dàng thành công trong công việc. Những người mong nhỏ tính tình có chút quyết đoán thông minh nhanh nhẹn trong ngoại giao họ dễ được lòng người xung quanh nên dễ dàng đạt được những mục tiêu trong công việc. Trong hôn nhân những người phụ nữ này trong hôn nhân vô cùng may mắn hạnh phúc.

Mông lớn

Trong nhân tướng học thì những người phụ nữ sở hữu một cặp mông lớn thường có cuộc sống sung túc dư giả về mặt tài chính.  Trong đời sống hôn nhân thì người phụ nữ sở hữu mông lớn thường có đời sống hôn nhân phong phú, viên mãn cuộc sống của họ thường thênh thang thuận lợi.

phu nu mong giau co - pntd

Tuy nhiên, hạn chế của người phụ nữ sở hữu tướng mông này đôi khi đáng yêu tới mức ngây thơ dễ bị lừa gạt trong tình cảm. Tuy nhiên họ dễ gặp may mắn nên cuộc sông luôn giàu có, sung túc ấm no về vật chất.

Mông lép

Trong nhân số học thì nhưng người phụ nữ sở hữu tướng mông lép thường có học vấn cao nên về hậu vận họ sẽ thành công trong sự nghiệp. Nhưng trong quá trình khởi nghiệp họ thường có chút khó khăn gặp nhiều trắc trở.

Người phụ nữ sở hữu mông lép có tính cách mạnh mẽ quyết đoán nên họ dễ dàng thành công trong giao tiếp. Nhưng vì tính cách mạnh mẽ nên họ dễ rơi vào cuộc sống cô độc khi về già.

phu nu mong to giau co

Mông tròn và đầy đặn

Theo tử vi và nhân tương học thì những người con gái, phụ nữ tướng cách tốt cần có đôi mông tròn, đều đặn, thì cuộc sống hôn nhân luôn viên mãn được chồng yêu mến. Họ cũng là người có cuộc sống sung túc giàu có, cuộc sống an nhàn sung sướng hơn người.

Những người phụ nữ mông cong đày đặn lại thêm có vòng eo nhỏ thì cuộc đời an thanh thản an nhàn, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc tiêu pha thoải mái cả đời nhung lụa.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo phunutoday.vn