Top 5 khóa học Online

Đăng: 27/04/2020 | 06:01
Trong thời điểm hiện nay, việc học tiếng anh online đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn.Trên đây là Top 5 khóa học Online được đánh giá tốt nhất.

Việc học tiếng anh Online đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Tuy nhiên trong thời gian dịch Covid 19 hiện nay đã khiến xu hướng sử dụng các khóa học này càng ra tăng.

Học tiếng anh là 1 quá trình học cần tới việc sử học và luyện tập trong 1 thời gian nhất định mới có thể nâng có năng lực sử dụng và áp dụng trong cuộc sống, công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bỏ thời gian để tới trung tâm học do công việc hay chuyện học tập khác v.v….. Chính vì lý do đó, cùng với sự phát triển công nghệ mà nhu cầu học mọi lúc mọi nơi ngày càng gia tăng, dần dần thay thế cách học truyền thống. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại hay 1 chiếc máy tính, bạn có thể ngồi bất cứ đâu để học Tiếng anh trong thời gian mà mình muốn.

Vậy câu hỏi đặt ra rằng, nên học tiếng anh Online ở đâu? 

Trên đây là TOP 5 khóa học Online được đánh giá tốt nhất 

  1. Apax Leaders

Không phải giới thiệu quá nhiều về Apax Leaders khi đây được coi là 1 trong những trung tâm anh ngữ hàng đầu Việt Nam đã từng tài trợ cuộc thi Shark Tank. 

Khóa học tiếng anh ESL của Apax Leaders là khóa học chuẩn Mỹ có hệ thống chương trình học tập đầy đủ theo mô hình kết hợp (blended learning): vừa có lớp online với giáo viên bản ngữ, bài giảng được số hóa với khả năng tương tác cao, vừa có E-learning trước và sau bài học chính, có sách in để học sinh củng cố và mở rộng, có công cụ để học sinh làm dự án tiếng Anh( trường quay ảo ChromaKey). Toàn bộ chương trình được Đại Học Havard (Mỹ) thiết kế nội dung dành riêng cho trẻ em châu Á học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) với 120 chủ đề với 11 cấp độ, tương tự nội dung môn Ngôn ngữ Anh mà học sinh phổ thông Mỹ đang học. 

Đây thực sự là 1 Khóa học vô cùng hữu ích và uy tín.

Đối tượng mà khóa học hướng tới là trẻ em đang trong độ chủ yếu từ 6 - 12 tuổi.

Vì chất lượng của chương trình học nên học phí cũng tương đối cao.

2. Big Language 

Big Language là trung tâm đào tạo Tiếng Anh giúp học viên HOÀN THIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Big language thuộc Công ty cổ phần giáo dục đào tạo Big Language với quy mô trên toàn quốc.

Là 1 trong những trung tâm tiếng anh lớn phủ khắp toàn quốc, Khóa học Online tại Big Language chứ trọng tương tác với học viên. Khóa học Online của trung tâm là học LiveStream trực tiếp cùng giáo viên và trợ giảng. Học viên sẽ được tương tác và đặt câu hỏi cùng giảng viên nhằm tăng tính hiệu quả. Ngoài ra, học viên sau mỗi buổi học sẽ được nhận video của buổi học đó cùng bài tập. Với kho bài tập đa dạng hơn 1000 bài cùng đội ngũ hỗ trợ học tập nhiệt tình, học viên sẽ đạt được mục tiêu của mình. Hàng tuần, học viên sẽ được chữa bài công khai tại  buổi xem chung trong nhóm lớp, bên cạnh đó là trợ giảng liên hệ riêng từng học viên để hỗ trợ học viên trong quá trình làm bài tập.

Ngoài ra, Big Language cũng đang xây dựng 1 cộng đồng để trao đổi kiến thức và bài tập giúp học viên nâng cao năng lực trong thời gian ngắn nhất.

Đối tượng khóa học phù hợp với mọi độ tuổi từ đi học, đi làm hay đã có gia đình….

Hiện tại Big Language đang có chương trình giảm 705 học phí khi đăng ký khóa học. Chi tiết : 

Tuy nhiên, Khóa học của Big Language còn mới và chưa được triển khai quá lâu. Nhưng cảm nhận của những học viên tham gia đánh giá tốt về chất lượng giảng viên cũng như đội ngũ hỗ trợ.

3. Langmaster.

Cũng là 1 trung tâm tiếng anh nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Langmaster đã có 1 cộng đồng học viên vô cùng đông đảo. Từ đâu năm nay, Langmaster đã quảng cáo rầm rộ về khóa học Online 1 kèm 1.  Điều này rất có lợi cho học viên khi mỗi buổi học kéo dài 60 phút với chỉ 1 thầy và 1 trò. Học viên sẽ được học theo lộ trình phù hợp nhất với bạn. Việc học tiếng Anh thông qua bài tập tình huống cụ thể: nói chuyện với đối tác, kí kết hợp đồng, giải thích cho sếp, tuyển dụng,... là những trường hợp hay gặp trong cuộc sống và công việc thường ngày.

Langmaster sử dụng phương Pháp ELC - học qua trải nghiệm của Đại học Harvard để tăng hiệu quả trong quá trình học.

Ngoài ra, Langmaster còn có nhiều sách  để hỗ trợ học viên trong từng cấp độ học tập.

Đối tượng của khóa học là tất cả mọi người

Vì học kèm 1 - 1 nên học phí cũng tương đối đắt, nhưng trong thời điểm hiện tại, trung tâm đang có ưu đãi giảm 30 - 50% học phí.


4. Topica Native

Khác với 3 trung tâm kể trên, Topica Native chuyên về khóa học tiếng anh giao tiếp. Với phương pháp PIALE được tối ưu cho giáp tiếp, học viên tại trung tâm sẽ đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Đồng thời, kháo học của Topica Native cũng đã  được đưa tin trên nhiều báo đài, ứng dụng công nghệ cao để chỉnh phát âm cho học viên

Cùng với đó là đội ngũ giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp việc nghe và nói của bạn đạt được kết quả cao

Topica cũng đang sở hữu cộng đồng hơn 80.000 học viên, việc trao đổi và hỗ trợ kiến thức cho học viên luôn được quan tâm.

Khóa học dành cho mọi đối tượng, Tuy nhiên vì chất lượng khóa học nên giá tương đối cao.

5. ILA 

Hiện tại, ila có khóa học online ila@Live Plus - chương trình học Anh ngữ và Kỹ năng độc quyền dựa trên phương pháp Học qua dự án (Project-Based Learning) dành cho các em Học sinh từ 6-16 tuổi. Các em sẽ có 4 tuần trải nghiệm đặc biệt trên thế giới mạng cùng 100% giáo viên nói Tiếng Anh trình độ bản ngữ với sự hỗ trợ của đội ngũ thầy cô trợ giảng. Học viên sẽ được phát triển tối đa về các kĩ năng nghe - nói, luyện tập và thực hành với hệ thống bài tập đa dạng, sinh động, nhằm phát huy sử chủ động, sáng tạo và kích thích niềm hứng thú, đam mê khám phá Tiếng Anh. 

Học viên sẽ tham gia ILA@Live Plus trong 4 tuần, mỗi tuần 2 buổi với thời lượng 2 giờ/ buổi học, đi cùng với hệ thống bài tập, thực hành, hoạt động khám phá đa dạng tại Thư viện trực tuyến ILA@Home.

Hiện tại Ila@ Live Plus đã hoạt động từ 11/4/2020 và nhận được phản hồi tích cực.

Trên đây là Top 5 khóa học tiếng anh Online được đánh giá cao. Mong rằng bạn sẽ chọn được khóa học hiệu quả phù hợp với bản thân mình.

Theo baongonluan.com
TỪ KHOÁ