Top 5 Trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và Thành phố HCM

Đăng: 27/04/2020 | 08:56
Bỏ một số tiền lớn để học Tiếng Anh, nhưng nếu không chọn được trung tâm tốt, hệ lụy của nó không chỉ là mất tiền, mà còn khiến nhiều người nản chí, mất niềm tin vào Tiếng Anh. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một nơi học Tiếng Anh uy tín là rất quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Báo ngôn luận đã tổng hợp danh sách 5 trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội và TP HCM bên dướ

 

1. Trung tâm Anh ngữ Apax

 

Apax được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần Đầu tư Apax Holdings, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Apax áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua việc tối ưu hóa công nghệ nhằm tiếp cận và gắn kết người học. 

Chương trình học tiếng anh cho trẻ em lại Apax giúp học sinh không chỉ có khả năng sử dụng tiếng anh thực thế một cách hiệu quả mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và áp dụng nó để giải quyết các tình huống thường gặp trong cuộc sống, nâng cao tính cạnh tranh và sự chủ động. 

Apax English là một trong những trung tâm tiếng Anh được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng với chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Apax không chỉ tăng khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo. Nhờ đó, các em sẽ có thể áp dụng nó trong việc giải quyết các tình huống thường gặp trong cuộc sống và nâng cao sự chủ động.

iGarten là khóa học tiêu biểu nhất của Apax English với lộ trình học tập hợp lý cho các em. Đặc biệt, với TV cảm ứng và trường quay thu nhỏ, bé được tiếp cận bài học một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hệ thống học trực tuyến cũng giúp tối đa hóa thời gian bé tiếp xúc với môi trường tiếng Anh và có được trải nghiệm tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật

Lưu ý

 • 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh
 • Ứng dụng công nghệ giáo dục hiện đại trong giảng dạy
 • Giáo trình độc đáo được thiết kế với các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng
 • Mức học phí tại Apax English khá cao, đặc biệt với chương trình iGarten

Apax là trung tâm Anh ngữ đầu tiện Việt Nam có tốc độ phát triển hệ thống và số lượng học viên tăng trưởng  vượt bậc. Apax đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam chìa khóa mở cánh cửa hội nhập cùng bạn bè quốc tế với tâm thế  của người dẫn đầu tương lai.

2. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Key English

 

Key English là hệ thống trung tâm giáo dục với phương pháp dạy và học mới đào tạo tiếng anh cho người mất gốc, sinh viên và người đi làm. Key English là thương hiệu uy tín trong việc giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp. Với sứ mệnh phát triển toàn diện các kỹ năng, giúp học viên sử dụng Anh ngữ thành thạo và tự tin trong bất kì môi trường nào. 

Key English là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng anh giao tiếp chất lượng. Bên cạnh đó, Key English còn cung cấp nhiều khóa học cho thiếu nhi. Tính đến hiện tại thì Key English đã có hơn 10 cơ sở  Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng rất thuận tiện cho việc đăng ký học của mọi người.

Đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn

Với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao cùng những yêu cầu đặc biệt để có thể đứng lớp và truyền đạt tốt kiến thức cho học viên, giáo viên của trung tâm đều đảm bảo về bằng cấp sư phạm uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh quốc tế. 

 

Khóa học 4 kỹ năng hướng đến những bạn chưa tự tin khi sử dụng tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh. Các bài học đa dạng gần gũi với cuộc sống giúp bạn dễ dàng ứng dụng vào học tập và công việc. Học viên cũng được khuyến khích thể hiện bản thân và tự tin hơn trước đám đông với các hoạt động thú vị tại lớp học. 

 Đặc biệt, theo học chương trình luyện thi IELTS tại Trung tâm anh ngữ Key English giúp học viên tiết kiệm tới 50% thời gian học và 70% chi phí. Key English sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người muốn đạt điểm IELTS theo đúng kỳ vọng của bản thân.

Đặc điểm nổi bật

Lưu ý

 • Mô hình tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng
 • Phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Nếu không đạt được đầu ra như đã cam kết, trung tâm Key English sẽ hỗ trợ học viên học lại miễn phí.
 • Cơ sở vật chất còn hạn chế, tuy nhiên mức học phí tại Key English tiết kiệm đến 70% so với các trung tâm khác trên cùng khu vực.

Tìm hiểu thêm Key English tại website: https://keyenglish.edu.vn/

3. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo 

Là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng. Một trong những điểm rất chú trọng của trung tâm Apollo là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học. Apollo có đầy đủ các loại khóa học Tiếng Anh dành cho độ tuổi 3-16, được đánh giá là trung tâm có chương trình dạy tiếng anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay.

Apollo từ lâu đã nổi tiếng với các khóa học dành cho trẻ em cực kỳ chất lượng, trong đó nổi bật nhất có khóa Primary dành cho trẻ từ 6 tuổi. Đây là lứa tuổi dễ dàng tiếp nhận kiến thức và hòa nhập với môi trường học tập mới. Apollo đã ứng dụng phương pháp học tiếng Anh qua môn học LETS để tạo cơ hội cho trẻ thỏa sức khám phá và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Các bài học với chủ đề đa dạng cũng giúp các em xây dựng nhận thức về những vấn đề toàn cầu.

Đặc điểm nổi bật

Lưu ý

 • Giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài.
 • Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.
 • Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) độc quyền và hiệu quả nhất hiện nay.
 • Tùy thuộc vào độ tuổi và nhu cần mà Apollo sẽ đưa đến cho học viên những khóa học khác nhau.
 • Học viên phải vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa để được công nhận hoàn thành khóa học tại Apollo.

Tìm hiểu thêm Apollo tại website: https://apollo.edu.vn/

4. Trung tâm anh ngữ Big Language.

Big Language thuộc Công ty CPTM KEY GROUP với quy mô trên toàn quốc. Với cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị nghe nhìn hiện đại nhất phục vụ cho quá trình học tập, kết hợp những phương pháp giáo dục hiện đại và hiệu quả, Big Language tự tin cam kết với mọi người về chất lượng đào tạo. Big Language cung cấp các loại chương trình đào tạo như: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và luyện thi các loại chứng chỉ (IELTS, TOEIC,...). Đây cũng là một sự lựa chọn không tồi cho các bạn có thể học tốt tiếng anh hơn.

Việc đưa đến với các bạn học viên đội ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 là những điều mà Big language luôn cam kết  trong các khóa học.

Diễn viên Quang Anh tham gia lớp học tại trung tâm

 

Đặc điểm nổi bật

Lưu ý

 • Lộ trình rõ ràng và riêng biệt cho từng học viên
 • Học viên được chăm sóc trực tiếp với trưởng nhóm giáo viên và trợ giảng lớp học  tại chi nhánh
 • Nếu chưa đạt số điểm cam kết, học viên được học lại miễn phí các khóa học đã đăng ký.
 • Học phí tại Big Language tiết kiệm đến 50% so với các trung tâm khác trên khu vực  

 Tìm hiểu thêm Big language tại website: https://bigedu.vn/

5. Trung tâm anh ngữ IELTS FIGHTER

 

Trung tâm anh ngữ IELTS FIGHTER là một trong những địa chỉ học Tiếng Anh uy tín được giới thiệu tại bản tin thời sự của VTV1. Môi trường học tập chuẩn quốc tế với bộ giáo trình biên soạn công phú đúc kết kinh nghiệm luyện thi của hơn 400 thí sinh thi IELTS. Lộ trình học rõ ràng – Giáo trình chuyên sâu – Giảng viên chất lượng: Là ba yếu tố gần như quyết định cho mỗi khóa học IELTS, IELTS FIGHTER luôn tập trung phát triển đội ngũ giảng viên tinh nhuệ và thường xuyên cập nhật chương trình học sao cho sát thực tế nhất.

Đào tạo ngôn ngữ từ căn bản tới tư duy: Tư duy ngôn ngữ không phải là môn học nhưng là nền tảng giúp học viên tự khai thác khả năng ngôn ngữ bản thân. Không những vậy khi có tư duy ngôn ngữ thời gian học của học viên cũng được rút ngắn rất nhiều bởi học viên có khả năng hiểu, tư duy và sử dụng tiếng Anh tốt hơn. Đây là phương thức giảng dạy đặc biệt thường chỉ được áp dụng tại các chuyên ngành ngôn ngữ hoặc dành cho những người học lâu năm.  

Phát triển các kỹ năng mềm dành cho người học ngoại ngữ: Đối với người học ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Anh, học viên bắt buộc phải trang bị một số kĩ năng như giao tiếp, thuyết trình, hùng biện. Bên cạnh đó  các kĩ năng về teamwork, sáng tạo và giải quyết vấn đề được áp dụng đan xen trong các buổi học nhằm phát triển bản thân.

Đặc điểm nổi bật

Lưu ý

 • Hệ thống lộ trình học đầy đủ, phù hợp với từng trình độ học viên.
 • Tạo môi trường luyện tập tiếng Anh mọi lúc mọi nơi cho học viên.
 • Học viên cần có sự chủ động tham gia các hoạt động của trung tâm.
 • Học phí khá cao với một khóa IELTS

 

Tìm hiểu thêm IELTS FIGHTER tại website: https://ielts-fighter.com/

Theo Thảo Trần